TGKM / Địa chỉ / Làm đẹp / Giày - Túi / Giầy Đông Hải / GIAY DONG HAI LOI DUNG THUONG HIEU LUA BIP KHACH HANG

GIAY DONG HAI LOI DUNG THUONG HIEU LUA BIP KHACH HANG

GIÀY ĐÔNG HẢI CHỈ CÒN LÀ THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NHƯ HÀNG ĐỔ BÁN NGOÀI ĐƯỜNG
Tuấn – ĐT : 0903021076.

Tôi và gia đình là khách hàng trung thành của Giày Đông Hải hơn 10 năm qua vì tin tưởng và hài lòng vào thương hiệu, mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và cung cách phụp vụ của nhân viên bán hàng . Nhưng thời gian gần đây chất lượng sản phẩm Giày Đông Hải còn thua cả sản phẩm bán trôi nổi ở ngoài đường .
Đơn cử mấy trường hợp sau :
Tháng 6/2010 mẹ tôi dến cửa hàng Giày Đông Hải ( Đinh Tiên Hoàng ) mua 1 đôi giày nữ với giá 350.000 đ, đi dự tiệc ở Tiên Giang, đang đi thì giày gẫy làm đôi mà mẹ tôi chỉ 40 kg, nhưng lúc đó tôi không nghi ngờ vào chất lượng sản phẩm mà chỉ nghĩ do những tác nhân khách quan vì đoạn đường đi bộ hơn 1km đường đi xấu . Đến việc của tôi thì không đỗ lỗi cho khách quan được, tôi mua 1 đôi giày tây với giá 550.000 đ vào thứ 7 đến thứ 2 mang đi làm mới dến Văn phòng công ty thì bị rớt gót, đến cửa hàng thì được nhân viên bán hàng giải thích rất là nhẹ nhàn và ngọt ngào “ Vạn lần xin lỗi anh vì nhân viên đóng giày quên gián keo chúng em sẽ làm lại cho anh”, câu nói rất là đáng yêu nhưng chất lượng sản phẩm của một thương hiệu thì không thể giải thích như thế được và đến nay đã được 4 tháng nhưng đi bảo hành 3 lần . Trường hợp tiếp theo là ngày 30/08/2010 tôi đến cửa hàng Giày Đông Hải ( Đinh Tiên Hoàng ) mua 1 đôi dép kẹp với giá 250.000đ chỉ 3 ngày sau là keo bung ra và rớt đế tôi rất là giận vì đang đi du lịch, sau đó tôi mang ra cửa hàng vẫn câu nói ngọt ngào “ Vạn lần xin lỗi anh chúng em sẽ khắc phục”, và vài ngày sau nhân viên bán hàng điện thoại nói là cửa hàng đổi cho tôi đôi dép khác. Đôi dép mới cũng chỉ hơn đôi dép cũ 4 ngày thì cũng bung keo và há mõm, tôi bỏ luôn và từ bỏ thương Hiệu Đệ Nhất Giày Da .
Tôi và gia đình đã bị lừa vì phải mua sản phẩm kém chất lượng như hàng đổ bán ngoài đường mà giá thành gấp 10 lần .
Ngày 22/12/2010 tôi mang đôi dép ra của hàng bảo hành, cô nhân viên bán hàng nhìn tôi rất là ái ngại định nói xin lỗi nhưng lần này tôi nói trước “ Vạn lần xin lỗi em từ nay anh sẽ từ bỏ sử dụng sản phẩm của Giày Da Đông Hải” và tặng luôn đôi dép không lấy lại nữa đấy xem như món quà tôi tặng cho Giày Đông Hải sau hơi 10 năm tôi sử dụng sản phẩm .

invocationMethod=local

invocationMethod=local

invocationMethod=local